0902 622 279

Đô thị sinh thái phía Đông Tp. HCM – Xu hướng lựa chọn của thời đại

Giữa bối cảnh thị trường BĐS trung tâm Tp. HCM gặp nhiều biến động về nguồn cung mới, mặt bằng giá cao khiến sức mua BĐS sụt giảm. Tận dụng lợi thế giá BĐS của các khu vực lân cận còn thấp, hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh, biến Đông Sài Gòn trở thành miền đất hứa đầy tiềm năng.

Gỡ “nút thắt” hạ tầng giao thông, đưa dự án trên giấy vào thực thi.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, với khoảng 47 dự án nhà ở tương lai có quy mô 4.850ha tại Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành và nằm trong chuỗi đô thị mới. Xung quanh bán kính 20km bao quanh là sân bay Long Thành, tạo nên một “thành phố sân bay” nhộn nhịp, sầm uất trong tương lai không xa.

Khu vực này ngày càng đánh giá tiềm năng rõ nét khi có loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm  bước vào giai đoạn xây dựng. Thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn dần thay da đổi mặt từng ngày.

Ngoài đất nền, khu vực này đã bắt đầu xuất hiện nhà phố, biệt thự sinh thái đáp ứng khẩu vị của khách có nhu cầu ở thực lẫn nhà đầu tư, có thể kể đến là đại dự án Aqua City Đồng Nai với quy mô gần 1.000ha.  Nơi đây không chỉ là không gian sống đơn thuần, mà còn là nơi riêng biệt mang đến cảm giác thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực.

Mặt khác, quy hoạch giao thông Đồng Nai liên tục được đầu tư với nhiều dự án cao tốc trọng điểm như: Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, Dầu Giây – Phan Thiết. Ngoài ra còn có đề án đường vành đai 3, vành đai 4 tuy nhiên chỉ mới có tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây là đã đi vào hoạt động. Dù đã quá tải nên chính quyền đang đề xuất mở rộng trong giai đoạn tới.

Hầu hết các công trình còn lại vẫn đang xây dựng dở dang, chưa theo kịp sự phát triển năng động của các cụm cảng, dự án nhà ở thương mại, khu công nghiệp, …

Để sớm đưa các dự án trọng điểm vào giai đoạn xây dựng, đảm bảo tiến độ đề ra nhằm gia tăng tính kết nối liên vùng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho giới đầu tư.

Bất động sản phía Đông Sài Gòn hưởng lợi

Đón sóng hạ tầng, nhiều ông lớn rụt rịch triển khai loạt dự án quy mô khủng là động lực không nhỏ thúc đẩy bất đông sản Đồng Nai liên tục tăng giá.

Gần đây, nhiều dự án BĐS ở phía Đông, cụ thể là Đồng Nai đang rầm rộ khiển khai, đáng chú ý là dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được phát triển bởi Novaland.

Khu đô thị nằm án ngữ ngay trên trục đường Hương Lộ 2 đang được Đồng Nai ưu tiên xây dựng. Giá trị bất động sản Aqua City Biên Hòa được kỳ vọng duy trì đà tăng giá ổn định khi ngay trên con đường này lại được đầu tư xây dựng thêm cầu Vàm Cái Sứt với chiều dài gần 650m, với vốn đầu tư trên 387 tỉ đồng để kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây nhằm giảm tải áp lực cho quốc lộ 51 hiện hữu.

Aqua City Đồng Nai được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh. Tận dụng lợi thế khi được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Buông, Sông Trong, sông Đồng Nai và thiên nhiên ban tặng ngay phía nam Biên Hòa.

Sự quy hoạch đồng bộ của Aqua City khi dành tới 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu cao cấp.

Cùng với các đề án hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ vị trí của Aqua City Đồng Nai cư dân chỉ mất khoảng 10 phút đến trung tâm Thành phố Biên Hòa, 20 phút đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, 15 phút là đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm.

Aqua City Đồng Nai hứa hẹn sẽ “miếng bánh béo bở” đón đầu xu hướng dịch chuyển khẩu vị đầu tư và an cư vào các đô thị sinh thái thông minh của nhà đầu tư thông thái.

Để nhận thông tin mới nhất về chương trình bán hàng dự án Aqua City Đồng Nai, quý khách hàng vui lòng gọi ngay hotline: 0902 622 279 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.