Phân Khu Aqua City Phoenix South Dự án The Phoenix South có quy mô rộng hơn 286 ha với 4 phân khu chính, hội tụ đầy đủ những giá trị sống đẳng cấp cho một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Dự án thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi toàn dự án được bao quanh bởi hệ sinh thái sông và kênh đào tự nhiên bao quanh, mở ra không gian sống trong lành, yên tĩnh, tiện nghi, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong từng phút, nơi tiện ích sẵn có trong từng bước chân.

Phân Khu Aqua City Phoenix South

Dự án The Phoenix South có quy mô rộng hơn 286 ha với 4 phân khu chính, hội tụ đầy đủ những giá trị sống đẳng cấp cho một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Dự án thừa hưởng các yếu tố sinh thái tự nhiên khi toàn dự án được bao quanh bởi hệ sinh thái sông và kênh đào tự nhiên bao quanh, mở ra không gian sống trong lành, yên tĩnh, tiện nghi, nơi con người và thiên nhiên giao hòa trong từng phút, nơi tiện ích sẵn có trong từng bước chân.

Aqua City Phoenix West

 TỔNG QUAN PHÂN KHU AQUA CITY PHOENIX SOUTH

 • Tên phân khu  Đảo Phượng Hoàng (Phoenix South)
 • Vị trí   Phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư  Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Novaland
 • Tổng diện tích 286 ha gồm 2000 sản phẩm
 • Mật độ xây dựng     30.27%
 • Loại hình đầu tư     Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, shophouse
 • Quy mô dự án Gồm 4 phân khu chính: Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central
 • Bàn giao      Hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
 • Khởi công   Năm 2019
 • Bàn giao      Năm 2025
 • Pháp lý        Sổ hồng từng nền, sở hữu lâu dài

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ PHÂN KHU AQUA CITY PHOENIX SOUTH

 1. Số lượng giới hạn. Giỏ hàng độc quyền giới hạn 19 căn biệt thự, nhà phố cao cấp tại Phoenix South (Đảo Phượng Hoàng)
 2. Vị trí trung tâm. Thuận tiện di chuyển tới bất kỳ các phân khu nào tại Aqua City.
 3. Đặc biệt mới lạ. Sở hữu biệt thự trên ĐẢO tại Đồng Nai, đầu sáng đầu tư mới trên thị trường.
 4. Sinh lời lớn tại Aqua City.Tiềm năng sinh lời gấp 3 lần so với vốn đầu tư nhẹ nhàng chỉ chiếm 10%.
 5. Không gian sống xanh. Sở hữu 70% không gian sống xanh cùng chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế.

VỊ TRÍ PHÂN KHU AQUA CITY PHOENIX SOUTH

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South nằm toạ lạc ngay Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vị trí Phoenix South tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh thông qua sông Đồng Nai, mở ra lợi thế thuận lợi về đường thuỷ lẫn đường bộ. Từ Aqua City Phoenix South, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận liền kề như Biên Hòa, Bình Dương v.v…

vị trí phân khu Phoenix West
vị trí phân khu Phoenix West

Phân khu đảo Phượng Hoàng – Phoenix South thuộc đại dự án đô thị sinh thái Aqua City, với hạ tầng giao thông hoàn thiện với các trục đường chính như : Quốc Lộ 51, Võ Nguyên Giáp, Xa lộ Hà Nội, Võ Nguyên Giáp, … Kết nối nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, , Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương,  v.v…

 • Cách  sân Golf Long Thành chỉ 5 phút lái xe.
 • Di chuyển đến Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Trung tâm Kinh tế Tài chính Thủ Thiêm khoảng chừng 5 phút lái xe.
 • Cách Cảng hàng không quốc tế Long Thành mất khoảng 20 phút di chuyển.
 • Di chuyển khoảng 30 phút tới Trung tâm TP. HCM theo đường sông.

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South nằm toạ lạc ngay Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vị trí Phoenix South tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh thông qua sông Đồng Nai, mở ra lợi thế thuận lợi về đường thuỷ lẫn đường bộ. Từ Aqua City Phoenix South, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận liền kề như Biên Hòa, Bình Dương v.v…

Tiềm năng giá trị cho các sản phẩm của phân khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix South chính nhờ việc hưởng lợi từ chủ trương thành phố đang xem xét về Đề án thành lập thành phố phía Đông. Trên cơ sở sáp nhập các quận 2, 9 và Thủ Đức. Với mô hình “thành phố trong thành phố” nhằm biến nơi đây sẽ trở thành “hạt nhân” thúc đẩy kinh tế thành phố và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là đòn bẩy góp phần gia tăng khả năng sinh lời bền vững cho dự án Aqua City Phoenix South cũng như tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại bậc nhất tại khu vực.

Mặt khác, giá trị sống đích thực của Aqua City – Phoenix South còn được bảo chứng khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng địa thế Đảo nguyên sinh với dáng hình Phượng Hoàng cao quý, ôm trọn bởi dòng dòng Phước Long Giang tựa Long ẩn thủy tạo thế Long – Phượng sum vầy, ví như biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng và cát tường.

TIỆN ÍCH PHÂN KHU AQUA CITY PHOENIX SOUTH

Với định hướng kiến tạo nên khu đô thị sinh thái bên sông kiểu mẫu, phân khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix South được quy hoạch đồng bộ tổ hợp hệ sinh thái “All – In – One” khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí, mua sắm…

Tiện ích Đảo Phượng Hoàng – The Phoenix
Tiện ích Đảo Phượng Hoàng – The Phoenix

Giá trị của Đảo Phượng Hoàng Phoenix South còn được nâng tầm với khuôn viên mặt nước cực rộng lên đến 385 ha, với hệ thống Bến thuyền Kayak, đường dạo ven sông, hồ bơi,  … Và hệ thống công viên cây xanh với hơn 20 công viên chủ đề, vườn ươm cây… tạo nên nguồn không khí trong lành, tươi mát quanh năm.

Mặt khác, dự án Phoenix South còn dành riêng hơn 70% là hệ thống công viên cây xanh và dịch vụ công cộng như: Aqua Central Mall, Game Center, Clubhouse, trung tâm thương mại,… tạo nên nguồn không khí trong lành, tươi mát quanh năm.

Đô thị đảo sinh thái tự nhiên Phoenix Island.
Đô thị đảo sinh thái tự nhiên Phoenix Island.
Đảo Phượng Hoàng có tới 70% diện tích mặt nước và mảng xanh.
Đảo Phượng Hoàng có tới 70% diện tích mặt nước và mảng xanh.

Điểm nhấn tiện ích với quảng trường trung tâm Aqua Marina rộng 5 hecta mang đậm phong cách Châu Âu cùng đường dạo ven sông xanh mát, nằm án ngữ ngay tại bến du thuyền đẳng cấp 5 sao góp phần đưa dự án sánh tầm với những đô thị hàng đầu trong khu vực.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp và đặc quyền mua sắm cùng với chăm sóc sức khỏe.
Chuỗi tiện ích đẳng cấp và đặc quyền mua sắm cùng với chăm sóc sức khỏe.

Là cư dân Phoenix South, chủ nhân còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu với khu dịch vụ y tế được quy hoạch riêng 3ha. Ngoài ra, ngay nội khu còn được chủ đầu tư quy hoạch hệ thống giáo dục liên cấp với hơn 25 hecta, mở ra môi trường giáo dục hiện đại nhất cho những cộng đồng cư dân văn minh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG PHOENIX SOUTH

Dự án Đảo Phượng Hoàng Phoenix South được quy hoạch với 4 phân khu chính gồm Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central. Các sản phẩm tại phân khu mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%.

Sở hữu vị trí đắt địa ngay nội khu đại đô thị sinh thái dự án Aqua City, dự án Phoenix South được thừa hưởng những đặc quyền hiếm có của thiên nhiên, tựa một bản giao hưởng âm vang tràn nắng, gió, cây xanh và sông nước chan hoà; mở ra một cuộc sống sinh thái chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp mỗi ngày.