0902 622 279

Sa Bàn Mô Hình Đô Thị Sinh Thái Aqua City Đồng Nai

Aqua City chính là dự án được phát triển với mô hình KĐT sinh thái đầu tiên thuộc chiến lược phát triển các đô thị vệ tinh của CĐT là tập đoàn Novaland.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin quy mô và sa bàn của dự án, đồng thời cũng chính là những phân tích về KĐT sinh thái Aqua City Đồng Nai cung cấp những thông tin đáng quan tâm khi khách hàng quyết định tìm hiểu, sở hữu sản phẩm phù hợp nhất tại dự án.

Quy hoạch dự án Dự án Aqua City Novaland

  Aqua City có vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của  đường Hương Lộ 2 có tổng quy mô rộn lớn tới hơn 1000 ha, bao quanh dự án với 32km ven bờ sông Đồng Nai trong lành, thoáng mất đã thu hút đông đảo nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn sở hữu để ở, đầu tư.

Dự án đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao gồm nhà phố; biệt thự song lập và đơn lập với quy mô rộng tới 1000 ha trong đó bao gồm có: 32km bờ sông;  385ha diện tích dành cho mặt nước; 260ha công viên sống xanh; 22 trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế; 6 bệnh viện chăm sóc sức khỏe quốc tế; 8 TTTM hiện đại; bến du thuyền đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao; hệ thống hơn 30 tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

 KĐT có mật độ xây dựng chỉ 30%, bố trí các sản phẩm hợp lý, thiết kế hiện đại, đa dạng loại hình đã hoàn thiện nhà mẫu, đang tiến hành thi công hạ tầng. Tính pháp lý hoàn thiện, lâu dài với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài.

Mô hình sa bàn của dự án đại đô thị sinh thái AQua City Đồng Nai đã được chủ đầu tư hoàn thiện, đón mọi khách hàng tới tham quan, tìm hiểu tại địa chỉ:  Đường Hương Lộ 2 – Xã. Long Hưng – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai.

Lý do Aqua City Novaland thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

 + Môi trường sống chất lượng: Khu đô thị KĐT sinh thái Aqua City được triển khai xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của giới trung – thượng lưu không chỉ tại Sài Gòn mà còn các khu vực, tỉnh thành lân cận. Những yếu tố mà họ quan tâm hàng đầu chính là chất lượng của cuộc sống dành cho cả gia đình.

Aqua City nổi bật trên thị trường khi là một KĐT sinh thái không khói bụi, tránh xa khỏi sự ồn ào và xô bồ của xe cộ. Đem lại môi trường sống thanh bình và trong lành, đảm bảo sự riêng tư cũng như môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi cư dân.

Tổng diện tích của dự án lớn hơn 1.000 ha nhưng trong đó có tới phân nửa đã được CĐT bố trí cây xanh, tiện ích dịch vụ, mặt nước; cùng với đó là 200 ha cho chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ cho mọi cư dân.

Đặc biệt, Aqua City còn chính là một KĐT đã ứng dụng công nghệ hiện đại cung cấp năng lượng – nguồn nước sạch cho mọi cư dân có một nơi sống an cư đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

 + Cuộc sống tiện nghi All – in- one: Khi bạn và gia đình sinh sống tại dự án Aqua City sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi khi không hề thiếu một hạng mục tiện ích cao cấp nào như: trường học đạt chuẩn quốc tế; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; TTTM hiện đại; bến du thuyền 5 sao cao cấp; khách sạn Novotel … Mọi thứ đều được bố trí sẵn có ngay nội khu khuôn viên của dự án.

 + Cộng Đồng Cư Dân văn minh, thành đạt: Các khách hàng mà CĐT dự án Aqua City Đồng Nai hướng tới đó chính là những gia đình giàu có, đang tìm kiếm cuộc sống chất lượng. Một nơi an cư giúp cho con em họ có thể phát triển một cách toàn diện về mọi mặt. Cùng với đó là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho người lớn tuổi. Nơi đây tạo nên mối quan hệ hợp tác làm ăn mới với cộng đồng cư dân VIP khi lựa chọn sinh sống tại Aqua City.

+ Tính pháp lý hoàn thiện, dễ dàng sở hữu:  Khách hàng sẽ chỉ cần số vốn ban đầu từ 700 triệu đồng là đã có thể sở hữu sản phẩm. Phần còn lại được thanh toán 1%/tháng tương đương với đó khoảng 70 triệu đồng/tháng trong vòng 3-6 năm.

Như thế, nhờ số vốn bỏ ra ban đầu khá nhỏ, lại còn được trả góp hàng tháng như chỉ sau 3 năm sau thì quý khách hàng đã sở hữu một tài sản giá trị rất lớn có khả năng giá tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng trong tương lai, là một của để dành cho thế hệ sau.

 + Sự an toàn khu mua: CĐT Aqua City là tập đoàn Novaland đã có 28 năm hình thành phát triển, thành công với danh sách 40 dự án đã được CĐT này xây dựng. Sự uy tín cũng như tiềm lực về tài chính mạnh mẽ của CĐT này đã trở thành điều minh chứng cho dự án, đảm bảo sự an toàn cho mọi khách hàng.