Công Ty Bất động sản KĐ: Ngọn hải đăng trong đêm tại Aqua City

Bất động sản đang đối diện với nhiều thách thức dù tín dụng đã được nới lỏng, lãi suất dần hạ nhiệt. Thế nhưng, tập thể công ty Bất động sản KĐ vẫn kiên định, cần mẫn không chỉ mang lại niềm tin với nhà đầu tư và người mua nhà mà còn khẳng định uy tín bằng giá trị thật.

Nỗ lực thắp sáng “Ngọn hải đăng”

Giữa bối cảnh thị trường vẫn chưa thể khởi sắc khi thời gian gần đây, những “cơn bão” liên tục ập đến với thị trường bất động sản khiến niềm tin của nhà đầu tư và người mua nhà bị suy giảm.

Số lượng giao dịch trên thị trường còn thấp. Điều này đã tạo ra thách thức lớn cho các đơn vị môi giới bất động sản.

Ghi nhận của Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam, trong quý I/2023, có thêm khoảng 50% sàn giao dịch phải đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động với hàng nghìn lao động phải mất việc. Tuy nhiên, vẫn có nhiều doanh nghiệp bất động sản đã nỗ lực cần mẫn tỏa sáng từng bước thắp lên “ngọn hải đăng” soi sáng, định hướng và chỉ lối với mong muốn vực dậy niềm tin của nhà đầu tư và khách mua nhà.

Dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai.
Dự án Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai.

Vững bước trên con đường đã chọn

Sự nhiễu loạn về thông tin đang khiến người mua e ngại khi lựa chọn sản phẩm đầu tư. Trước bối cảnh này, Công ty bất động sản KD muốn mang đến tin vui cho những khách hàng đã mua nhà tại dự án Aqua City khi chủ đầu tư Novaland vừa công bố kế hoạch tiếp tục triển khai hoàn thiện 5 dự án thành phần của Aqua City, bao gồm Aqua City, Aqua Waterfront City – The Valencia, Aqua Marina City, Aqua City Phoenix Island, Aqua Riverside City.

Được định vị trở thành khu đô thị sinh thái thông minh, dự án Aqua City có quy mô lên đến 1.000 ha tọa lạc phía Đông Sài Gòn, kết nối thuận lợi với trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu với hệ thống sông lớn bao quanh, dành đến gần 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, dù suốt thời gian qua, dự án này bất ngờ tạm dừng thi công khiến hàng nghìn khách hàng cảm thấy lo lắng về tiến độ xây dựng cũng như “sức khỏe” của doanh nghiệp. Song với những động thái tích cực, Novaland đang dần gây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Trước những nỗ lực phục hồi và củng cố thị trường bất động sản từ Chính phủ, chủ đầu tư, những doanh nghiệp môi giới bất động sản như KD Real vẫn thắp lên “tia sáng” giữa thị trường có nhiều diễn biến phức tạp và khó khăn chưa từng có trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Chia sẻ của ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) tại buổi talkshow “Môi giới bất động sản và sứ mệnh vực dậy niềm tin trên thị trường bất động sản Việt Nam” vừa tổ chức ngày 9/6, tại TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Với việc thị trường khan hiếm sản phẩm, thiếu hụt khách hàng đã khiến các sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản đặt vào thế khó. Tình trạng khó khăn tới từ cả hai chiều, giống như 1 chốt chặn đầu và 1 chốt chặn sau, khiến cho các sàn giao dịch và nhà môi giới bất động sản gần không có cơ hội “trở mình”, bị dồn vào thế “hoang mang, vô định, khó có thể vùng vẫy”.

Song tập thể đội ngũ KD Real vẫn bền chí, quyết tâm cao với một niềm tin thị trường sẽ phục hồi, phát triển an toàn lành mạnh và bền vững… Điều này không chỉ tạo sự an tâm cho khách hàng mà còn cho thấy tiềm năng to lớn của dự án.

Đây như một là minh chứng cho chiến lược “Khẳng định uy tín bằng tâm huyết tạo nên giá trị thật, sản phẩm thật” của lãnh đạo và các cộng sự của KD Real đối với nhà đầu tư và người mua nhà.

Ở thời điểm hiện tại, đây được coi là giai đoạn thích hợp, là cơ hội để vào thị trường. Nếu quý anh/chị đang tìm kiếm cơ hội sở hữu bất động sản giá tốt, Aqua City là một siêu dự án có thể kỳ vọng vào dư địa tăng giá của sản phẩm trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.