Aqua City Phoenix West

Vị trí tâm điểm kết nối: Phoenix West tọa lạc hướng Tây của Đảo Phượng Hoàng – một phần của dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp Aqua City nằm ở phía Nam TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Từ phân khu Phoenix West, cư dân không chỉ kết nối dễ dàng với TP.HCM và các tỉnh thành Nam bộ mà còn mang lại chất lượng sống đáng giá với vị trí trải dài ven sông và được bao bởi các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực, thỏa mãn 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ“.

Khu vực dự án Phoenix West tọa lạc là tâm điểm kết nối giao thông với các tuyến đường huyết mạch, thông suốt: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.

Ngoài ra còn có đường vành đai 3 (điểm đầu ở cao tốc Bến Lức – Long Thành, và điểm cuối giao với cao tốc TP HCM – Trung Lương có tổng chiều dài gần 90 km) và vành đai 4 (điểm đầu ở cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và kết nối với điểm cuối ở khu vực cảng Hiệp Phước, TP.HCM).

Khi các hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ vị trí của phân khu Phoenix West Aqua City, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, 15 phút là đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm, 10 phút đến trung tâm Thành phố Biên Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.